tạp chí bầu trời

Bay quốc tế cùng Vietjet và nhận ngay gói xét nghiệm PCR miễn phí

 Đáp ứng nhu cầu khách bay quốc tế, du lịch, thăm thân, du học, kinh doanh,… “có hẹn với bầu trời”, các đường bay quốc tế của Vietjet đã trở lại cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, đặc biệt là chăm sóc y tế và xét nghiệm miễn phí. Hành khách sẽ có trải nghiệm bay thú vị, an toàn sau thời gian “ở nhà” chống dịch.

 

Bên cạnh các đường bay được mở lại từ đầu năm 2022 kết nối Hà Nội, TP.HCM với Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Bangkok (Thái Lan), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)... dự kiến từ cuối tháng 3 và trong tháng 4/2022, Vietjet sẽ khai thác các đường bay quốc tế từ Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Phú Quốc tới các điểm đến như Phuket (Thái Lan), Đài Nam, Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), New Delhi (Ấn Độ), Bali (Indonesia), Busan (Hàn Quốc), Osaka (Nhật Bản)...

 

 

Các chuyến bay sẽ được khai thác từ 1 đến 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần và sẽ tiếp tục tăng cường để đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương và du lịch của khách hàng khi các hoạt động kinh tế, du lịch bình thường và cuộc sống đang trở lại trên khắp toàn cầu.

 

 

Năm 2022, Vietjet đang mở rộng mạng bay quốc tế đến các điểm đến mới tại châu Âu, châu Úc với những tàu bay lớn được đưa vào khai thác bên cạnh đội bay thân hẹp hiện đại của hãng.

 

 

Dịp này, Vietjet cũng mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ mới như hạng vé SkyBoss Business, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, spa và món ăn mới cũng như những chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét.

 

 

Thông tin chi tiết về lịch bay, các quy định xuất, nhập cảnh và chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và facebook page www.facebook.com/vietjetvietnam. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hành trình bay an toàn, thân thiện và đầy niềm vui bất ngờ cùng Vietjet và nhận ưu đãi hỗ trợ xét nghiệm RT-PCR miễn phí cho tất cả khách hàng bay quốc tế cùng Vietjet (*).

Theo https://www.vietjetair.com/vi/news/tin-tuc-1606290402592/bay-quoc-te-cung-vietjet-va-nhan-ngay-goi-xet-nghiem-pcr-mien-phi-1647519111115?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR2EjO8iQ5BHMR_ClblxmlXpfOBAT3RtNAuH1Kzj1mRN59iybmrXCTR1ywE

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận