tạp chí bầu trời

Bamboo Airways và Vietjet Air mở bán vé Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Vé bay Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đã xuất hiện trên website bán vé chính thức của hai hãng hàng không Vietjet Air và Bamboo Airways để hành khách thoải mái với lựa chọn các hành trình.

Các hãng hàng không đã lên kế hoạch mở bán vé Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Hiện tại, Vietjet đã chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách, mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Vietjet dự kiến cung cấp 1,5 triệu ghế trên hơn 50 đường bay phủ khắp cả nước. Với giờ bay thuận tiện, linh hoạt, Vietjet luôn sẵn sàng phục vụ hành khách trên hành trình trở về nhà quây quần bên gia đình trong dịp lễ cổ truyền của dân tộc.

Hãng hàng không này có nhiều chương trình đưa hành khách thỏa thích du Xuân, lễ hội, khám phá những danh lam, thắng cảnh đặc sắc nhất của đất nước Việt Nam tươi đẹp như trải nghiệm đón Tết rực rỡ cùng sắc mai vàng của phương Nam, hòa mình vào không khí se lạnh của thủ đô Hà Nội dịp Xuân về hay thưởng thức nét cổ kính của cố đô Huế… du khách có thể đặt mua vé trên website chính thức của Vietjet.

Cùng với Vietjet, hãng hàng không Bamboo Airways cũng mở bán từ 1,2-1,5 triệu vé bay Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên tất cả các đường bay nội địa. Vé đã được mở bán chính thức trên website chính thức của Bamboo Airways.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận