tạp chí bầu trời

Bamboo Airways hợp tác toàn diện với Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín

Theo ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Bamboo Airways: "Thoả thuận hợp tác sẽ đưa hai bên trở thành đối tác chiến lược về đầu tư, kinh doanh, tài chính, các sản phẩm - dịch vụ đặc thù… nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên. Thoả thuận cũng sẽ mở ra một thị trường tiềm năng lớn nhờ mở rộng tập khách hàng của hai bên, với người được hưởng lợi lớn nhất chính là khách hàng".

Bamboo Airways, với mạng bay nội địa lớn, mạng bay quốc tế đang được mở rộng nhanh chóng cùng chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao, hãng này sẽ đẩy mạnh cung cấp cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín các dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa, du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện golf,… và các dịch vụ thương mại khác trong hệ sinh thái theo chính sách ưu tiên đặc biệt, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh thông suốt tại Việt Nam và trong khu vực của Ngân hàng.

Tận dụng lợi thế đến từ hệ sinh thái hàng không – nghỉ dưỡng – golf, Bamboo Airways thiết kế và triển khai các chính sách riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng lớn của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín, thiết lập nền tảng cho phép Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín phát triển, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Bamboo Airways phối hợp truyền thông quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của đối tác trên các kênh của hệ sinh thái Bamboo Airways, đưa hình ảnh thương hiệu của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín tiếp cận rộng rãi tới hàng chục triệu khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm.

Với mạng lưới rộng lớn các đối tác trong và ngoài nước cùng hệ thống gần 5.000 đại lý trên toàn quốc, Bamboo Airways và hệ sinh thái Bamboo Airways hứa hẹn đem tới cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín một thị trường tiềm năng để mở rộng tập khách hàng, gia tăng doanh thu từ việc tiếp thị, bán chéo và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu.

Đặc biệt, hệ thống dịch vụ ngân hàng hàng đầu kết hợp với hệ sinh thái cao cấp của Bamboo Airways sẽ tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác chung của cả hai bên, thông qua những sản phẩm, dịch vụ đặc thù được tích hợp hoặc liên kết giữa hai hệ sinh thái trong thời gian tới.

Bamboo Airways vẫn là thương hiệu hàng không hiếm hoi trên thế giới khai thác vượt công suất cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ bay đúng giờ dẫn đầu toàn ngành hàng không Việt Nam vẫn liên tục được duy trì từ ngày đầu cất cánh, đi cùng chất lượng dịch vụ cao và văn hoá tận tâm, hiếu khách. Những điều đấy đã góp phần mang lại thị phần hiện đạt 20%, tăng gần gấp đôi chỉ sau một năm.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận