tạp chí bầu trời

Bamboo Airways được biểu dương trong công tác phòng, chống thiên tai

Với thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống thiên tai của ngành hàng không dân dụng Việt Nam trong năm 2020, các tập thể và cá nhân tiêu biểu tại Bamboo Airways vừa vinh dự đón nhận Giấy khen từ Cục Hàng không Việt Nam.

Cụ thể, các Trực ban trưởng tiêu biểu, cùng tập thể phòng phòng Điều hành, Trung tâm điều hành khai thác của Bamboo Airways nhận Giấy khen cho các thành tích xuất sắc. Nỗ lực đáng tuyên dương này đã góp phần đảm bảo an toàn bay và giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản trong năm 2020 vừa qua cho toàn ngành hàng không Việt Nam.

Theo lãnh đạo Trung tâm Điều hành khai thác của Bamboo Airways, an toàn khai thác luôn là ưu tiên tối thượng. Trung tâm Điều hành khai thác cùng các bộ phận khác của Bamboo Airways xác định tinh thần trực chiến 24/7, sẵn sàng mọi kịch bản ứng phó để đảm bảo khai thác 100% chuyến bay an toàn tuyệt đối và giữ chỉ số đúng giờ ở mức cao.

Bên cạnh những đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống thiên tai của toàn ngành, Bamboo Airways cũng tích cực hỗ trợ công tác khắc phục hậu quả thiên tai, bao gồm các chính sách hỗ trợ hoạt động cứu hộ, cứu nạn tại miền Trung.

Cụ thể, Hãng đã nhanh chóng triển khai Chương trình “Sát cánh cùng miền Trung ruột thịt” với nhiều hoạt động thiết thực, bao gồm: tặng vé máy bay/hoàn vé máy bay cho toàn bộ đối tượng tổ chức, cá nhân thực hiện các hoạt động cứu trợ, thiện nguyện tại miền Trung; chở đoàn bác sĩ đến khám chữa bệnh cho bà con; tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ trên các chuyến bay thường lệ; thực hiện các chuyến bay chở hàng (cargo on board), kịp thời vận chuyển nhu yếu phẩm, vật tư y tế, thuốc men… đến cho đồng bào vùng thiên tai.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận