tạp chí bầu trời

Bamboo Airways chính thức mở bán vé bay thẳng tới Đức, Australia, Anh

Sáng 25/1, Bamboo Airways thông báo chính thức mở bán vé bay thẳng tới Đức, Australia, Anh.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways sẽ đưa vào khai thác đường bay thường lệ Hà Nội - London (Vương quốc Anh) với tần suất 2 chuyến khứ hồi/tuần, dự kiến bay từ ngày 22/3; và đường bay Tp. Hồ Chí Minh - Melbourne (Australia) với tần suất 2 chuyến khứ hồi/tuần, dự kiến bay từ ngày 19/2.


Riêng với đường bay tới Đức, Bamboo Airways dự kiến khai thác đường bay thường lệkhứ hồi kết nối Hà Nội - Frankfurt từ ngày 25/2, với tần suất ban đầu 2 chuyến khứ hồi/tuần, tần suất chung sẽ được nâng dần lên theo nhu cầu thị trường.
Hãng cũng đang đẩy mạnh kế hoạch khai thác đường bay thẳng thường lệ kết nối Tp. Hồ Chí Minh - Frankfurt ngay khi điều kiện cho phép, cũng như nghiên cứu các đường bay thẳng đến Munich, thủ đô Berlin, Đức.

Chiếc B787-9 “Quy Nhon City” của Bamboo Airways cất cánh từ sân bay quốc tế San Francisco (Mỹ). Ảnh: Bamboo Airways

Theo Bamboo Airways, các đường bay này sẽ được khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner, dòng máy bay thân rộng hiện đại với nhiều tiện ích, mang lại trải nghiệm bay đường dài thoải mái cho hành khách.
Trước đó, Bamboo Airways chính thức công bố đường bay thẳng Việt Nam - Đức và ra mắt tổng đại lý tại thị trường Đức.
Hoạt động mở mới đường bay thẳng thường lệ Việt Nam - Đức là một phần trong kế hoạch tăng cường mạng bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 của Bamboo Airways. Hãng này dự kiến mở rộng quy mô mạng bay quốc tế lên 40 đường trong năm 2022.
"Khởi đầu với đường bay kết nối Việt Nam với sân bay lớn nhất nước Đức - Frankfurt, chúng tôi kỳ vọng nhanh chóng mở rộng mạng bay tới nhiều trung tâm kinh tế của nước Đức, mang lại cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ định hướng 5 sao chuẩn quốc tế, cùng lúc mang đậm dấu ấn bản sắc Việt Nam trên các chuyến bay của Bamboo Airways", ông Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng cho biết.

 
Tại thị trường Đức, Bamboo Airways chọn Tập đoàn AVIAREPS là tổng đại lý của hãng. Theo thỏa thuận, AVIAREPS sẽ hỗ trợ Bamboo Airways trong các vấn đề thủ tục, chính sách với chính quyền sở tại đối với dịch vụ vận tải hàng không của hãng; thúc đẩy bán hàng và các hoạt động marketing, nghiên cứu thị trường; phối hợp quản lý chính sách dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng và khai thác chuyến bay tại đây.
Theo thống kê, sân bay quốc tế Frankfurt của Đức là một trong những sân bay lớn nhất châu Âu. Trong bối cảnh này hội nhập quốc tế sâu rộng, đường bay thẳng thường lệ kết nối Việt Nam và Đức được kỳ vọng đóng góp phát triển hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Đức trên nhiều phương diện như ngoại giao, thương mại – đầu tư, hợp tác phát triển, văn hóa - du lịch…
Song song đó, đường bay thẳng thường lệ hai chiều của Bamboo Airways kết nối Việt Nam với Đức được kỳ vọng tăng cường khả năng kết nối hai nền kinh tế Á – Âu ngay trong giai đoạn đầu năm mới 2022. Việc thiết lập đường bay thẳng thường lệ tới Frankfurt cho phép Bamboo Airways tiếp cận cửa ngõ để kết nối với khu vực châu Âu rộng lớn, bên cạnh các thị trường khác như Công hoà Séc, Anh, Pháp…, cũng như kết nối châu Âu tới các quốc gia ở khu vực châu Á, Đông Nam Á… với điểm trung chuyển là Việt Nam.
Cũng từ tháng 1/2022, Bamboo Airways khai thác các đường bay thường lệ tới Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…; đồng thời, gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị để sẵn sàng mở rộng các đường bay thường lệ đến Lào, Campuchia, và đặc biệt là Mỹ ngay khi các điều kiện cho phép./.
Theo https://bnews.vn/bamboo-airways-chinh-thuc-mo-ban-ve-bay-thang-toi-duc-australia-anh/230018.html
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận