tạp chí bầu trời

ASL Đơn đặt hàng lên đến 20 đơn hàng bổ sung 737-800 Boeing đã chuyển đổi hãng vận tải để thúc đẩy tính bền vững về môi trường

ASL Aviation Holdings và Boeing đã công bố đơn đặt hàng thêm 20 chiếc 737-800 Boeing Convert Freighter. 

 

Thỏa thuận bao gồm 10 đơn đặt hàng công ty và 10 quyền mua

- Giám đốc điều hành ASL: 737-800BCF cung cấp mức đốt cháy nhiên liệu thấp hơn và giảm tác động môi trường của tàu sân bay

SEATTLE , ngày 31 tháng 3 năm 2022 / PRNewswire / -ASL Aviation Holdings (ASL) có trụ sở tại Dublin và Boeing [NYSE: BA] hôm nay đã công bố đơn đặt hàng thêm 20 chiếc 737-800 Boeing Convert Freighters (BCF). Thỏa thuận dành cho 10 đơn đặt hàng công ty và 10 quyền mua.

Dave Andrew , Giám đốc điều hành ASL Aviation Holdings cho biết: “Đơn đặt hàng mới này là một yếu tố quan trọng trong chương trình đổi mới đội bay của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Boeing trên máy bay 737-800BCF” . "737-800BCF cung cấp độ tin cậy và hiệu suất cao hơn, đồng thời mức đốt cháy nhiên liệu thấp hơn của nó làm giảm tác động đến môi trường của chúng ta. Điều này rất quan trọng đối với ASL với tư cách là một tập đoàn hàng không cam kết bền vững môi trường trong ngành hàng không."

Đây là đơn đặt hàng thứ hai của ASL cho 737-800BCF và bao gồm các tùy chọn, sẽ nâng tổng số đơn đặt hàng 737-800BCF của tổ chức và cam kết với Boeing lên 40 máy bay. Máy bay sẽ được Boeing chuyển đổi tại các cơ sở MRO đã được phê duyệt bao gồm STAECO ở Tế Nam, Trung Quốc và tại cơ sở London Gatwick MRO của Boeing ở Vương quốc Anh .

Jens Steinhagen , Giám đốc Boeing Conversion Freighters , cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi đóng một vai trò quan trọng trong quá trình đổi mới đội bay trong toàn bộ hoạt động của ASL Aviation Holdings . "Boeing Conversion Freighters hỗ trợ tiến độ hướng tới các mục tiêu bền vững bằng cách cung cấp cho các nhà khai thác như những người thuộc ASL Group ô dù một cách kinh tế để thay thế các máy bay thế hệ cũ kém hiệu quả hơn."

737-800BCF chở được nhiều trọng tải hơn - lên tới 23,9 tấn (52.800 lbs.) - và bay xa hơn - 2.025 hải lý (3.750 km) so với 737 chuyên cơ chở hàng Classic.

Boeing có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chuyển đổi hành khách sang vận chuyển hàng hóa, dựa trên dữ liệu thiết kế ban đầu và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của ngành vận tải hàng không để cung cấp một sản phẩm tích hợp cao cấp, bao gồm các hướng dẫn sử dụng được tích hợp đầy đủ và đẳng cấp thế giới trong - hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ. Boeing Conversion Freighters cũng có lợi thế là được liên kết với danh mục dịch vụ, hỗ trợ và giải pháp lớn nhất trong ngành. Tìm hiểu thêm về 737-800BCF và dòng máy bay vận tải Boeing hoàn chỉnh tại đây .

Về ASL Aviation

ASL Aviation Holdings, một công ty dịch vụ hàng không toàn cầu với các hãng hàng không có trụ sở tại Châu Âu , Nam Phi và Châu Á , là công ty hàng đầu thế giới về hoạt động hàng không ACMI phục vụ các hãng hàng không chở hàng và hành khách lớn. Có trụ sở chính tại Dublin, Ireland , sáu hãng hàng không của ASL bao gồm ASL Airlines Ireland, ASL Airlines Bỉ, ASL Airlines Pháp và ASL Airlines United Kingdom ở Châu Âu . ASL cũng có các hãng hàng không liên doanh và liên kết FlySafair ở Nam Phi và K-Mile Asia ở Thái Lan . Nhóm cũng bao gồm một số đơn vị cho thuê. Tìm hiểu thêm tại http://www.aslaainstholdings.com/

Về Boeing

Là một công ty hàng không vũ trụ toàn cầu hàng đầu, Boeing phát triển, sản xuất và dịch vụ máy bay thương mại, các sản phẩm quốc phòng và hệ thống vũ trụ cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Là một nhà xuất khẩu hàng đầu của Hoa Kỳ, công ty tận dụng tài năng của một cơ sở cung cấp toàn cầu để nâng cao cơ hội kinh tế, tính bền vững và tác động đến cộng đồng. Đội ngũ đa dạng của Boeing cam kết đổi mới vì tương lai và tuân theo các giá trị cốt lõi của công ty về an toàn, chất lượng và tính toàn vẹn. Tìm hiểu thêm tại www.boeing.com .

Liên hệ        
Charles Kauffman
BGS Communications
1 + 206-321-8658
Charles.w.kauffman2@boeing.com

Andrew Kelly
akelly@aslaainstholdings.com
+353 85 711 7711

NGUỒN Boeing

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận