tạp chí bầu trời

ASG chính thức niêm yết trên HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh (HOSE) đã tổ chức lễ trao quyết định niêm yết và đưa hơn 63 triệu cổ phiếu của ASG vào giao dịch.

Tổng giá trị chứng khoán niêm yết của cổ phiếu ASG đạt hơn 630 tỷ đồng, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 30.000 đồng/cổ phiếu, biên độ giao động giá +/-20%.

ASG hoạt động trong 3 lĩnh vực chính gồm: dịch vụ logistic; dịch vụ hàng không sân bay và dịch vụ phát triển hạ tầng, khu công nghiệp. Đây cũng là một trong số ít doanh nghiệp trong ngành vận hành đồng bộ chuỗi dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không và hành khách hàng không.

Đại diện của ASG cho biết, việc niêm yết cổ phiếu trên HOSE là sự kiện đặc biệt đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình liên tục phát triển, đổi mới theo định hướng phát triển bền vững và toàn diện của công ty.

Sự kiện này nằm trong chiến lược phát triển của công ty, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh, thương hiệu minh bạch thông tin, quản trị công ty nâng cao giá trị và khả năng huy động vốn trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

Theo Báo cáo tài chính của ASG, năm 2018 và 2019, doanh thu thuần hợp nhất của công ty đạt hơn 644 tỷ đồng và 884 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế tương ứng đạt 165 tỷ và 156 tỷ đồng.

Theo Thành Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận