tạp chí bầu trời

Arajet, Hãng hàng không mới ở Caribbean - Đơn đặt hàng 20 Máy bay phản lực 737 MAX

Các cam kết về máy bay bao gồm đơn đặt hàng của công ty, các lựa chọn và hợp đồng thuê cho tối đa 40 máy bay phản lực -  Ra mắt tàu sân bay tại Santo Domingo, Cộng hòa Dominica, để vận hành toàn bộ phi đội 737 MAX.

SANTO DOMINGO, Cộng hòa Dominica , ngày 14 tháng 3 năm 2022 / PRNewswire / - Boeing [NYSE: BA] và Arajet hôm nay thông báo hãng hàng không Caribbean mới đã đặt hàng 20 máy bay 737 MAX, đặc biệt là mẫu 737-8-200 sức tải cao, để giao chi phí vận hành thấp và mở rộng các lựa chọn du lịch hợp lý ở châu Mỹ. Arajet cũng có các lựa chọn mua thêm 15 máy bay phản lực 737 MAX, cùng với các hợp đồng thuê hiện có, có thể đưa đội bay tiết kiệm nhiên liệu mới của hãng lên 40 máy bay. Đơn đặt hàng máy bay đã được hoàn tất vào tháng 1 và hiện được giao cho một khách hàng không xác định trên trang web Đơn đặt hàng và Giao hàng của Boeing.  

 

Victor Pacheco Mendez , người sáng lập và giám đốc điều hành cho biết: “Chiếc Boeing 737 MAX hoạt động hiệu quả, cùng với sự hỗ trợ tài chính và vận hành từ các đối tác của chúng tôi tại Griffin và Bain Capital, mang đến cho chúng tôi nền tảng vững chắc cần thiết để cung cấp các chuyến bay với giá cả phải chăng cho du khách trong khu vực”. của Arajet . "Những đối tác này tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi và nhìn thấy tương lai tươi sáng cho thị trường này và hơn thế nữa. Toàn bộ đội đã rất vui mừng khi thấy chiếc máy bay đầu tiên của chúng tôi đến Santo Domingo vài ngày trước và chúng tôi mong muốn mở rộng đội bay của mình với nhiều hơn nữa máy bay phản lực tuyệt vời trong những tháng tới. "

Hãng hàng không đã tổ chức một sự kiện ra mắt ngày hôm nay tại trung tâm mới ở Santo Domingo, Cộng hòa Dominica . Nằm giữa Bắc và Nam Mỹ , vị trí này ở Caribe sẽ thúc đẩy phạm vi hoạt động của 737 MAX để phục vụ hiệu quả một số lượng lớn các thị trường truyền thống và chưa được phục vụ ở lục địa Hoa Kỳ , Brazil , Colombia và hơn thế nữa. 737 MAX có thể bay xa hơn và sử dụng ít nhiên liệu hơn 20% so với các máy bay thế hệ trước. Các lợi ích chính khác của đội bay mới của Arajet bao gồm hiệu suất môi trường tốt hơn với việc giảm 40% tiếng ồn của cộng đồng và lượng khí thải thấp hơn.

Máy bay phản lực đầu tiên của Arajet, chiếc 737-8 thuê của Griffin Global Asset Management, đã được giao vào đầu tháng Ba. Máy bay phản lực đã được Chủ tịch Dominica Luis Abinader , người đã tham dự sự kiện ra mắt, cùng với các quan chức ngành công nghiệp, chính phủ và du lịch tham dự chuyến tham quan hôm nay. Khi du lịch và du lịch phục hồi trên toàn cầu, Arajet sẽ mang lại khoảng 4.000 việc làm mới và sự phát triển kinh tế mới đáng kể cho đảo quốc này. Du lịch chiếm 8,4% GDP của Cộng hòa Dominica .

 

Mike Wilson , Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh, Mỹ Latinh & Caribe , Boeing Commercial Airplanes , cho biết: “737 MAX là sự phù hợp hoàn hảo cho Arajet và thật vinh dự khi chào đón nhà khai thác mới thú vị này đến với gia đình Boeing. "Bay một phi đội 737 MAX độc quyền sẽ cho phép Arajet tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo trì và vận hành, đồng thời chuyển những khoản tiết kiệm đó cho khách hàng của mình."

 

Là một công ty hàng không vũ trụ toàn cầu hàng đầu, Boeing phát triển, sản xuất và dịch vụ máy bay thương mại, các sản phẩm quốc phòng và hệ thống vũ trụ cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Là một nhà xuất khẩu hàng đầu của Hoa Kỳ, công ty tận dụng tài năng của một cơ sở cung cấp toàn cầu để nâng cao cơ hội kinh tế, tính bền vững và tác động đến cộng đồng. Đội ngũ đa dạng của Boeing cam kết đổi mới vì tương lai và tuân theo các giá trị cốt lõi của công ty về an toàn, chất lượng và tính toàn vẹn. Tìm hiểu thêm tại www.boeing.com .

 

Liên hệ với

Joe Loeffler

Boeing Communications

425-306-2145

Joseph.o.loeffler@boeing.com

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận