tạp chí bầu trời

An Giang: Nhịp cầu nối những yêu thương

Trực tiếp chứng kiến những đồng hương xa quê trở về, được lực lượng chức năng tổ chức tiếp nhận, đảm bảo an ninh trật tự và hỗ trợ về các khu cách ly tập trung an toàn, chu đáo, nhiều Nhà hảo tâm đã trực tiếp liên hệ với lực lượng Công an với mong muốn được đóng góp những tấm lòng nhằm sẻ chia khó khăn với người dân quê mình.

Đáp lại sự tin tưởng của người dân, sáng ngày 13-10-2021, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang làm trưởng đoàn, đã trực tiếp đến tiếp nhận và trao tặng quà cho các hộ dân thuộc đối tượng lao động ngoài tỉnh trở về quê, đang thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn huyện An Phú.

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp nhận 20 tấn gạo cùng 1000 phần quà từ Nhà hảo tâm

Trong đợt tiếp nhận và trao tặng lần này, Công an tỉnh An Giang đã vận động hỗ trợ huyện An Phú 35 tấn gạo, 100 thùng sữa và 1.000 phần nhu yếu phẩm. Trong đó, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã nhận từ bà Huỳnh Thị Hạnh, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú 20 tấn gạo và 1.000 phần nhu yếu phẩm. Riêng Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao tặng 15 tấn gạo và 100 thùng sữa. Trong đó, ông Nguyễn Thành Ngon, ngụ xã khánh An, huyện An Phú đóng góp 100 thùng sữa và 05 tấn gạo, còn lại do Hội Phụ nữ Công an tỉnh hỗ trợ.

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp trao lại cho lãnh đạo địa phương.

Tại buổi tiếp nhận, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh  cùng lãnh đạo địa phương gởi lời tri ân sâu sắc đến các nhà hảo tâm đã đồng hành, sẻ chia với những khó khăn cùng với địa phương, chung tay hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trung tá Mai Phong Lan, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh tiếp nhận quà từ các Nhà hảo tâm.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh và lãnh đạo địa phương trực tiếp đến trao nhà cho các gia đình đang thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các hộ gia đình đi làm ngoài tỉnh trở về và đang thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã Phú Hữu, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và nhu yếu phẩm. Giá trị mỗi phần quà trao tay tuy không lớn nhưng phần nào hỗ trợ giúp người dân vơi bớt khó khăn, động viên khuyến khích bà con yên tâm, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, đồng lòng cùng địa phương chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Trần Tuấn - Bích Trâm

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận