tạp chí bầu trời

Air France-KLM xác nhận đặt hàng 4 chiếc A350F

Toulouse, ngày 12 tháng 4 năm 2022 - Air France-KLM đã hoàn tất đơn đặt hàng với Airbus đối với bốn chuyên cơ vận tải A350F thế hệ mới, theo cam kết trước đó được công bố vào tháng 12 năm 2021. Các chuyên gia vận tải dự định sẽ nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa của Air France với các máy bay chở hàng bền vững và hiệu quả nhất có sẵn trên thị trường. 

A350F dựa trên máy bay dẫn đầu tầm xa hiện đại nhất thế giới, A350. Máy bay sẽ có một cửa hàng hóa lớn trên boong chính và chiều dài thân máy bay được tối ưu hóa cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa. Hơn 70% khung máy bay được làm bằng vật liệu tiên tiến dẫn đến trọng lượng cất cánh nhẹ hơn 30 tấn, cùng với động cơ Rolls-Royce hiệu quả tạo ra lợi thế đốt cháy nhiên liệu và CO 2 thấp hơn ít nhất 20% so với đối thủ cạnh tranh gần nhất hiện tại. Với khả năng tải trọng 109 tấn (trọng tải + 3 tấn / khối lượng nhiều hơn 11% so với đối thủ), A350F phục vụ tất cả các thị trường hàng hóa (Chuyển phát nhanh, hàng tổng hợp, hàng đặc biệt…) và thuộc hạng vận tải lớn, loại máy bay vận tải thế hệ mới duy nhất sẵn sàng đối với các tiêu chuẩn phát thải CO₂ của ICAO nâng cao.

“Các hãng hàng không hiện có quyền lựa chọn, và chúng tôi hoan nghênh Air France tham gia vào những hoạt động mang lại bước chuyển mình cho A350F về hiệu quả và tính bền vững đối với hoạt động vận chuyển hàng hóa trong tương lai. Chúng tôi rất hài lòng với làn sóng những người sử dụng sớm, như Air France, coi tính kinh tế và môi trường của những chiếc A350 là nổi bật so với các lựa chọn thay thế, trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Merci Air France. ”Christian Scherer, Giám đốc Thương mại của Airbus và Giám đốc Quốc tế của Airbus cho biết. 

Ra mắt vào năm 2021, A350F đã ghi nhận 29 đơn đặt hàng và cam kết từ 5 khách hàng. 

#AirFranceKLM #Airbus # A350F

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận