tạp chí bầu trời

ACV miễn lệ phí hành khách, soi chiếu với lực lượng y tế chống dịch tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam

ACV miễn phí toàn bộ lệ phí hành khách, soi chiếu an ninh đối với lực lượng y tế tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Đây là nỗ lực, chia sẻ của ACV với mong muốn đồng hành cùng cả nước quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-9 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, Bộ Y tế đã và đang huy động lực lượng lớn các cán bộ, nhân viên y tế tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng y tế trong công tác phòng chống dịch, cùng với các hãng hàng không, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) đã miễn phí toàn bộ lệ phí hành khách và soi chiếu an ninh đối với lực lượng y tế tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam cho tới khi hết dịch.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng Bộ Y tế, các bộ ngành, cơ quan chức năng và nhân dân cả nước quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng người dân, ổn định xã hội, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội đất nước.

ACV cũng đã quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch, Bộ Y tế, Ủy ban QLVNN tại Doanh nghiệp, Bộ GTVT, Cục Hàng không Việt Nam nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách và CBNV, tạo niềm tin cho hành khách đi máy bay.

Bên cạnh đó, với vai trò trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp nhà nước, ACV đã ủng hộ 200 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ. CBNV của ACV đã đóng góp 1 tỷ đồng vào quỹ “Chung một tấm lòng” do Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức để ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19. Thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ACV cũng đã trao tặng 3 tỷ đồng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hải Nam

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận